Đang tải

Goldmark City tuyển cộng tác viên bán hàng

Chào Bạn !

Mời bạn làm cộng tác viên bán căn hộ cao cấp Goldmark City

Tổ hợp căn hộ cao cấp Goldmark City với 9 tòa cao 40 tầng nay đã đang hoàn thiện và gần đến giai đoạn bàn giao nhà. Ở Hà Nội không có một dự án nào tốt hơn Goldmark City khi khách hàng tìm mua căn hộ để ở. Với không gian rộng thoáng đãng, vị trí trung tâm, giao thông hiện đại, tiện ích đầy đủ khép kín, giá bán hợp lý, khuyến mại hập dẫn, đang hoàn thiện đồng bộ, sắp bàn giao nhà, nhận nhà chỉ với 30% .... Còn do dự gì nữa mà không chọn mua căn hộ Goldmark City.

Dù bạn là ai, khi bạn có thời gian rảnh rỗi, bạn yêu thích kinh doanh, bạn cần có một công việc bán thời gian gia tăng thêm nguồn thu nhập. Bạn hãy là cộng tác viên bán căn hộ Goldmark City cùng chúng tôi. Giá bán là giá gốc và ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, khách hàng của bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản lệ phí nào và được hưởng toàn bộ những ưu đãi khuyến mại từ dự án. Hoa hồng sẽ là của bạn và được chuyển ngay vào tài khoản của bạn...

Ngoài ra khi làm công tác viên với chúng tôi bạn còn có thể bán nhiều các dựa án khác nữa

Mời bạn xem thêm video sau đây để hiểu thêm về giải pháp giành cho cộng tác viên kinh doanh bất động sản cùng chúng tôi:

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP LIÊN KẾT

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG GIẢI PHÁP LIÊN KẾT

  CLICK HERE - ĐẾN DỰ ÁN GOLDMARK CITY 

 

 

Chuyên viên tư vấn:

 HOÀNG NGỌC YẾN

ĐT: 0945.881.888 - 097.430.2010 -

ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN
Đổi hình
Đăng ký

Chúc mừng bạn đã đăng ký tham gia liên kết kinh doanh với ChungCu123.com.vn  thành công!

 

 

THÀNH CÔNG CHO BẠN!